​Tối ngày 21/01/2019, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc phối hợp với Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã long trọng tổ chức đón Tết Kỷ Hợi 2019 cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Đài Loan.​

IMG_1941.JPG

Sự kiện có sự tham dự của toàn thể cán bộ, nhân viên và thân nhân cán bộ V​ăn phòng cùng đông đảo thành phần cô dâu, lao động, du học sinh và các hội đoàn người Việt đến từ các thành phố ở Đài Loan.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ nhiệm Nguyễn Anh Dũng đã thông tin tới bà con về những thành tựu phát triển kinh tế xã hội, đối ngoại nổi bật của đất nước trong năm 2018; điểm lại mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan trên tất cả các mặt trong năm vừa qua. Nhân dịp năm mới, Chủ nhiệm Nguyễn Anh Dũng đã chúc toàn thể bà con cộng đồng người Việt một năm mới an khang, thịnh vượng và tiếp tục cố gắng, đồng hành với Văn phòng KTVH VN tại Đài Bắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương, đấtt nước và đồng thời thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Đài Loan trong thời gian tới.    

IMG_2013.JPG

Buổi lễ đón xuân diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với các món ăn truyền thống và các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Xuân mới đến từ các nghệ sĩ của Nhà hát Thăng Long.

IMG_2262.JPG

Trước đó, vào chiều Chủ nhật ngày 20/01/2019, tại thành phố Đào Viên, Văn phòng KTVH VN tại Đài Bắc cũng đã phối hợp với UBNNVNVNONN và được  sự hỗ trợ của chính quyền thành phố Đào Viên tổ chức biểu diễn chương trình ca múa nhạc đậm chất quê hương phục vụ cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và lao động tại Đài Loan./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​